May bạt thùng xe tải chất lượng tốt, bảo hành dài hạn

Trong những chất liệu làm mái che thì bạt là được ứng dụng rộng rãi hơn cả. Nếu quý khách đang thắc mắc ưu điểm nổi trội của mái che làm bằng bạt hay muốn tìm hiểu các chất liệu của bạt thì bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết nhất. Bạt mái che

 

Công dụng bạt che nắng che mưa

Loại bạt này giúp chắn ánh nắng, tạo bóng râm, chắn hắt nhiệt trong những ngày hè oi bức hay mang lại không gian thoáng đãng trong những ngày đông.

Bạt che nắng được làm bằng chất liệu bạt cao cấp, được phủ thêm 1 đến 2 lớp nhựa PVC giúp tăng thêm độ bền, khả năng chống thấm tốt.

Bạt che nắng mưa còn góp phần tô điểm thêm màu sắc cho không gian ngôi nhà, quán cafe, nhà hàng…

Vải bật được làm bằng chất liệu PE, nhờ vậy mà khả năng chống bám bụi của bạt rất tốt. Bạt nhựa hàn quốc

Vải bạt PVC có khả năng chống bụi và chống thấm tốt nhờ được tráng thêm 2 lớp , ngoài ra loại bạt này còn có khả năng giữ được màu sắc tuoi mới sau thời gian sử dụng lâu. Ưu điểm của loại bạt này chính là màu sắc đa dạng, luôn được cập nhập theo những xu hướng mới nhất trên thị trường. Mái che quán café

Trên đây là những loại bạt rất phổ biến trên thị trường, các công ty chuyên cho thuê, bán các loại sản phẩm về bạt che, dù che. Khách hàng có nhu cầu mua phong bạt các loại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV KT

MST : 0316211286 – Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 20/3/2020

+ Địa chỉ: HB Building 154 Phạm văn chiêu , Phường 9 ,Q. Gò Vấp, TP.HCM

+ Email: starflex.vn@gmail.com

+Hotline : 0918.168.222 – 0378.666.247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *