Đi nhà trẻ sơm liệu con có biết nhanh hơn, nhiều hơn

Bởi không phải mẹ nào cũng có điều kiện để ở nhà với bé đến tận 2 – 3 tuổi nên cho con đi trẻ sớm hay không luôn là nỗi băn khoăn của ba mẹ “1 tuổi thì đến trường sẽ khổ, sẽ khóc nhè…”
Thế nhưng, đi trẻ sớm hoàn toàn không gặp vấn đề gì, mà còn giúp con được học nhiều hơn, chơi nhiều hơn,…Bằng chứng là rất nhiều Eduplayers đi học sớm (những Eduplayers 12 tháng, 13 tháng, 14 tháng hòa nhập nhanh hơn và phát triển rõ rệt từng ngày).
Sau đây là một vài lý do giúp cho ba mẹ yên tâm hơn khi cho con đi học sớm
 Đến trường sớm, con được chơi, được chăm sóc, được yêu thương
“Ở nhà có rộng đến mấy cũng không thể rộng bằng ở lớp. Ở nhà có nhiều đồ chơi đến mấy cũng không thể nhiều bằng ở lớp.”
Ông bà, giúp việc dù có yêu thương con đến mấy nhưng cũng không thể ở bên cạnh con mọi lúc mọi nơi được (ví như khi con trớ thì ông bà hay người giúp việc phải đi thay ga gường, chăn gối…, hẳn con cũng bị ngồi 1 mình 1 lúc để dọn dẹp…). Trong khi đó ở trường có 2-3 cô/lớp. Có vấn đề gì, 1 cô trông con, các cô còn lại sẽ xử lý
Con ăn, ông bà/giúp việc phải nấu, ăn xong phải dọn, rửa bát. Nhưng ở trường, 1 cô cho ăn, ăn xong đứng dậy sẽ có những người khác dọn dẹp.
Tại rất nhiều trường mầm non, 1 tuần đầu tiên có riêng 1 cô lúc nào cũng ngồi bên con, ôm con, nói chuyện và chăm con. Riêng 1 cô đó để cho con vẫn có cảm giác như là có mẹ/ông bà/giúp việc ở cạnh khi ở nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *